Các công ty chế tạo người máy – AEC Business

 

Đây là danh sách cập nhật của chúng tôi về các công ty chế tạo rô bốt xây dựng được trình bày theo thứ tự bảng chữ cái.

Chúng tôi cập nhật danh sách này thường xuyên. Nếu bạn muốn đề xuất bổ sung hoặc thay đổi danh sách này, vui lòng liên hệ chúng tôi.


Robot xây dựng tiên tiến

ACR là nhà sáng tạo hàng đầu thế giới về thiết bị robot tự động.

Các sản phẩm

 • Tybot, rô bốt buộc cốt thép tự động
 • Bàn ủi; hoạt động độc lập hoặc bổ sung cho TyBot và sẽ tự động vận chuyển và đặt thép cây cho các ứng dụng bê tông ngang

Quốc gia: Hoa Kỳ


Blue Ocean Robotics

Chúng tôi phát triển, sản xuất và bán các robot dịch vụ chuyên nghiệp chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khách sạn, xây dựng và nông nghiệp. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các thương hiệu như UVD Robots; Robot GoBe; Robot PTR và một số robot dịch vụ khác. Blue Ocean Robotics là nhà máy liên doanh robot đầu tiên trên thế giới.

Quốc gia: Đan mạch


Boston Dynamics

SPOT – rô bốt di động được thiết kế để cảm biến, kiểm tra và vận hành từ xa.

Quốc gia: Hoa Kỳ


Tranh sơn dầu

Canvas là một công ty khởi nghiệp về rô bốt xây dựng tập hợp các kỹ năng chuyên môn của một người hành trình với công nghệ rô bốt tiên tiến để đạt được chất lượng công việc cao hơn, làm cho các trang web việc làm an toàn hơn và cải thiện những nơi chúng ta sống, làm việc, ngủ và vui chơi.

Quốc gia: Hoa Kỳ


Người máy xây dựng

Công ty Xây dựng Robotics chuyên phát triển thiết bị tự động hóa và robot tiên tiến, giá cả phải chăng cho ngành xây dựng.

Các sản phẩm

 • Mule135: MULE (Material Unit Lift Enhancer) là một thiết bị hỗ trợ nâng được thiết kế để xử lý và đặt vật liệu có trọng lượng lên đến 135 lbs trên một công trường xây dựng.
 • SAM100: SAM, viết tắt của Semi-Automated Mason, là một robot xếp gạch được thiết kế và chế tạo bởi Công ty Xây dựng. SAM100 là rô bốt lát gạch thương mại đầu tiên dùng để xây dựng tại chỗ.

Quốc gia: Hoa Kỳ


Chế tạo người máy

Robot cào cối đầu tiên trên thế giới

Quốc gia: Đan mạch


Robot bụi

Công ty cung cấp dịch vụ bố trí tự động cho ngành xây dựng. Các robot bố trí đưa thông tin BIM ra hiện trường.

Các sản phẩm

 • Tự động hóa bố cục rô bốt giúp loại bỏ các bước thủ công trong quy trình công việc hiện trường BIM->

Quốc gia: Hoa Kỳ


FBR – Fastbricks Robotics

FBR thiết kế, phát triển, xây dựng và vận hành các robot ổn định động để đáp ứng nhu cầu toàn cầu.

Các sản phẩm

 • Hadrian X, một robot xây dựng độc đáo được gắn vào một chiếc taxi cổ điển trên xe tải động cơ để dễ dàng vận chuyển nó đến và đi từ một địa điểm xây dựng tại chỗ.
 • Hệ thống tường Fastbrick sử dụng các khối được tối ưu hóa được thiết kế đặc biệt cho Hadrian X.
 • Công nghệ ổn định động (DST ™) phản ứng với gió, rung động và các yếu tố môi trường khác ngay lập tức, cho phép định vị chính xác các đối tượng trong khoảng cách lớn bên ngoài.

Quốc gia: Châu Úc


Hyperion Robotics

Hyperion Robotics phát triển công nghệ in 3D robot để làm cho quá trình xây dựng an toàn hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Các sản phẩm

 • Dự án phát triển
 • Hệ thống in 3D Hyperion
 • R & D

Quốc gia: Phần Lan


KEWAZO

KEWAZO cung cấp thang máy rô bốt thông minh cho các khu công nghiệp và xây dựng, với trọng tâm ứng dụng đầu tiên là lắp ráp giàn giáo.

Các sản phẩm

 • KEWAZO cung cấp thang máy rô bốt thông minh giúp cải thiện đáng kể quy trình lắp ráp giàn giáo bằng cách cung cấp các bộ phận Đúng lúc và Tại chỗ trong quá trình lắp ráp.

Quốc gia: nước Đức


Đồng hành Les

Les Companions cung cấp một robot hợp tác cho các họa sĩ. Dự định cho công việc sửa chữa thứ hai, PACO hỗ trợ thợ sơn trong việc chà nhám và sơn các công trình cũng như các công trình đã được cải tạo hoặc xây mới.

Quốc gia: Nước pháp


Odico

Odico® là công ty tiên phong trong lĩnh vực chế tạo rô bốt và kỹ thuật số. Sứ mệnh của chúng tôi là biến đổi ngành xây dựng toàn cầu. Sử dụng công nghệ, chúng tôi tăng hiệu quả và giải phóng tiềm năng đổi mới của ngành.

Quốc gia: Đan mạch


OKIBO

Một nhóm chuyên dụng gồm những người có nhiều kinh nghiệm về Robot, Thị giác máy tính, Lập mô hình 3D, các thuật toán Điều khiển chuyển động, AI và tất nhiên là Xây dựng.

Các sản phẩm

 • Một robot trát tường tự động thông minh, hoạt động cùng công nhân trong một công trường xây dựng.

Quốc gia: Người israel


Q-bot

Robot của Q-Bot phun lớp cách nhiệt dưới sàn tòa nhà. Lớp cách nhiệt ngay lập tức làm giảm nhiệt thất thoát qua sàn và ngăn gió lùa.

Quốc gia: Vương quốc Anh


Sarcos

Trong hơn 25 năm, Sarcos đã tạo ra các hệ thống robot khéo léo được thiết kế để làm chủ các môi trường nguy hiểm và khó đoán nhất trên thế giới.

Các sản phẩm

 • Guardian S, một công cụ giám sát và kiểm tra
 • Guardian XO, một bộ xương ngoài
 • Guardian XT, một robot khéo léo điều khiển từ xa

Quốc gia: Hoa Kỳ


Người máy mở rộng quy mô

Sứ mệnh của công ty là hiện đại hóa hoạt động xây dựng bằng Công nghệ Robot và Trí tuệ nhân tạo, từ đó tạo ra một quy trình sản xuất tinh gọn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Các sản phẩm

 • Robot giám sát công trường giúp theo dõi tiến độ của một dự án xây dựng

Quốc gia: Tây ban nha


Chuyển đổi

Giải pháp tự động hóa và robot xếp chồng đầy đủ của Toggle để chế tạo và lắp ráp thép cây giúp tăng năng suất lao động lên gấp 3 lần và tăng sản lượng tổng thể lên gấp 5 lần so với các phương pháp lắp ráp truyền thống.

Quốc gia: Hoa Kỳ

Số lượng công ty trong danh sách là 17 công ty.

#Các #công #chế #tạo #người #máy #AEC #Business

Trả lời