ProjectReady: Quản lý dự án xây dựng trên khắp các công ty và hệ thống

Cố gắng quản lý tất cả thông tin trong một dự án xây dựng với hàng chục người tham gia và hàng nghìn tài liệu từ nhiều hệ thống có thể là một công việc khó khăn. Tôi đã gặp gỡ trực tuyến với Kelly Doyle, COO của ProjectReady, để tìm hiểu cách nền tảng của công ty giúp cuộc sống của mọi bên liên quan trong một dự án trở nên dễ dàng hơn như thế nào.

Kelly Doyle

ProjectReady là một nền tảng giải pháp quản lý tài liệu và quản lý dự án đầu cuối trực tuyến. Nó tính đến nhu cầu thông tin của chủ sở hữu tòa nhà trước và trong một dự án xây dựng và đó là một giải pháp cho các nhà quản lý dự án AEC để cộng tác trong một dự án trong khi quản lý luồng nội dung.

Doyle nói: “Chủ sở hữu có thể bắt đầu lại từ đầu, tạo ra một khuôn khổ an toàn xung quanh dự án trước khi nó trở thành một dự án. “Thiết lập này cũng cung cấp cho các công ty thiết kế khả năng quản lý hoạt động kinh doanh của họ cũng như tương tác và tương tác với chủ sở hữu và các thành viên khác của dự án.”

ProjectReady không chỉ là một ứng dụng độc lập. Trên thực tế, sự tích hợp với các hệ thống khác là điều làm cho ứng dụng thực sự mạnh mẽ. Nó tích hợp với một số hệ thống mà các công ty trong lĩnh vực xây dựng thường sử dụng, bao gồm SharePoint, Teams, Outlook, Autodesk BIM 360, Bluebeam, Plangrid và Procore.

Truy cập trực tiếp vào thông tin dự án cá nhân

Hoa hồng Kathryn, Giám đốc Bán hàng & Phát triển Kinh doanh của ProjectReady, đã chứng minh cho tôi thấy ứng dụng hoạt động như thế nào.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, người dùng có quyền truy cập vào trang tổng quan cá nhân của họ. Lịch hàng tuần hiển thị tất cả các nhiệm vụ được giao cho người dùng cho các dự án cụ thể của họ, có thể là các nhiệm vụ xem xét nội dung, phê duyệt nội dung, đệ trình và các nhiệm vụ khác.

Chủ sở hữu và các công ty AEC có thể điều hành một số dự án đồng thời và các thành viên trong nhóm cũng thường tham gia vào một số dự án. Do đó, cần có một cái nhìn về danh mục đầu tư của tất cả các dự án.

Thẻ tác vụ trên bảng điều khiển cung cấp chế độ xem danh mục đầu tư. Chúng hiển thị các chỉ số sức khỏe của từng dự án và chứa các liên kết đến kho nội dung tương ứng và kết nối với các thành viên trong nhóm dự án.

Thẻ công việc

Tự động thiết lập dự án

Bắt đầu một dự án mới trên ProjectReady rất đơn giản. Trên bảng điều khiển, người dùng có thể xây dựng một dự án mới từ một hệ thống được kết nối, như ERP hoặc CRM, bằng cách sử dụng trình hướng dẫn. Không cần sự can thiệp của các chuyên gia CNTT vì toàn bộ quy trình được tự động hóa.

Phải mất vài phút để tạo một dự án mới và thiết lập tích hợp với các hệ thống được kết nối. Từ menu thả xuống, người dùng chọn Mẫu SharePoint thích hợp, mức độ riêng tư của Nhóm và loại dự án BIM 360.

Sau khi chỉ định các thành viên trong nhóm có thể chỉnh sửa dự án, người dùng chọn một mẫu kế hoạch dự án. Các mẫu có sẵn cho các loại dự án khác nhau, ví dụ: dự án thành phố, công trình sử dụng hỗn hợp hoặc cải tiến cửa hàng bán lẻ. Kết quả là, ứng dụng xác định các giai đoạn, công việc phân phối và nhiệm vụ của dự án. Việc tìm nạp các thành viên trong nhóm cho các vai trò khác nhau từ các hệ thống được kết nối cũng rất đơn giản.

ProjectReady sử dụng một ID dự án duy nhất để kết nối các hệ thống khác nhau với nhau, bao gồm Microsoft Teams, cung cấp kênh giao tiếp và cộng tác cho dự án.

Bảng điều khiển dự án

Bảng điều khiển dự án thu thập tất cả thông tin quan trọng vào một trang và hiển thị nó một cách trực quan. Bạn có thể xem các trạng thái nhiệm vụ và bao nhiêu trong số chúng đang đúng tiến độ, có nguy cơ hoặc quá hạn. Ngoài ra, bạn có thể xem ngân sách giờ so với giờ đã sử dụng và tóm tắt về số lượng người nộp, vấn đề, RFI, thay đổi đơn đặt hàng, v.v. Hơn nữa, trang tổng quan có thông tin tài chính, bao gồm cơ sở ngân sách và thông tin về hóa đơn và thanh toán.

Phần kế hoạch dự án của bảng điều khiển liệt kê thông tin nhiệm vụ và các chỉ số tiến độ theo từng giai đoạn. Việc sử dụng các mẫu kế hoạch tiêu chuẩn hóa việc quản lý dự án, đây là một bước tiến tới các quy trình xây dựng công nghiệp hóa hơn.

“Nó thực sự cho phép chúng tôi thúc đẩy các quy trình lặp lại thông qua một tổ chức,” Doyle chỉ ra. “Không còn là miền Tây hoang dã, nơi mà kế hoạch dự án mỗi lúc một khác”.

Bảng điều khiển dự án
Bảng điều khiển dự án

Hợp tác trong và trên các giao dịch

Doyle cho rằng các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chủ sở hữu “ngồi ngoài bong bóng” xoay quanh dự án xây dựng. Họ không thực hiện các chức năng cốt lõi — ít nhất đó là cách anh ấy cảm thấy họ được đối xử.

Doyle cho biết: “Đối với các công ty thiết kế và đặc biệt là các kiến ​​trúc sư, chúng tôi có khả năng quản lý RFIs, đệ trình, ngân sách phi nhãn hiệu. “Những gì chúng tôi hình dung là một công ty thiết kế có thể sử dụng ProjectReady để điều hành hoạt động kinh doanh của họ về cơ bản. Người quản lý dự án của họ có thể điều hành kế hoạch dự án của họ và đảm bảo rằng các nhà thiết kế trong nhóm đang làm những gì họ cần làm, cho dù họ là nội bộ của công ty hay các kỹ sư tư vấn bên ngoài. ”

Khi các nhà thiết kế xây dựng các phần nội dung trên BIM 360 hoặc trên một số hệ thống khác, họ có thể sử dụng ProjectReady để phân phối một tập hợp nội dung và có đường dẫn kiểm tra tự động cho thông tin đó.

Trải nghiệm giỏ hàng để kiểm soát tài liệu

ProjectReady cung cấp nhiều quy trình làm việc tài liệu. Khi người dùng muốn thêm gói tài liệu để phê duyệt, họ bắt đầu bằng cách thêm một số siêu dữ liệu và sau đó thêm tệp từ nguồn của họ, ví dụ: BIM 360 và SharePoint.

Quy trình làm việc tài liệu có thể nối tiếp hoặc song song. Sau khi được gửi để phê duyệt, hệ thống sẽ tạo một trang bìa xuất hiện trên lịch trình cá nhân của các thành viên trong nhóm. Sau khi được phê duyệt, nội dung có thể được xuất bản trên bất kỳ nền tảng nào được kết nối.

ProjectReady lưu trữ nhật ký dòng công việc tài liệu trong cơ sở dữ liệu Azure SQL. Giải pháp tạo điều kiện cho tìm kiếm đa nền tảng và báo cáo gốc cho cả nhiệm vụ dự án và kiểm soát tài liệu. Power BI cho phép người dùng hiển thị dữ liệu này theo những cách khác, chẳng hạn như quản lý tác vụ, RFI hoặc nhật ký sự cố.

Lời kết

Sau khi thấy những gì ProjectReady có thể làm và giao diện người dùng của nó trực quan như thế nào, tôi tin rằng nó có thể cải thiện hiệu suất kinh doanh của khách hàng, giảm rủi ro dự án và tăng năng suất quản lý dự án xây dựng.

“Chúng tôi có sự khác biệt đáng tiếc là được giữ bí mật tốt nhất trong ngành và chúng tôi đang tìm cách thay đổi điều đó,” Doyle nói trong cuộc trò chuyện của chúng tôi. Tôi có thể đồng ý với anh ấy và khuyến khích các chủ sở hữu và các công ty AEC xem xét ProjectReady trước khi họ bắt đầu dự án tiếp theo của mình.

Truy cập project-ready.com để tìm hiểu thêm.

#ProjectReady #Quản #lý #dự #án #xây #dựng #trên #khắp #các #công #và #hệ #thống

Trả lời