Tiến độ, Tài sản và Quyền riêng tư: Thảo luận về Cơ sở hạ tầng do Con người chỉ đạo với Jeff Schumacher

Chúng tôi đã ngồi lại với Jeff Schumacher, Trưởng khu vực Dịch vụ Nơi làm việc Toàn cầu của Microsoft tại Ireland, Vương quốc Anh và MEA, trước bài phát biểu quan trọng của ông tại WDBE 2021. Cuộc trò chuyện của chúng tôi đề cập đến việc đổi mới kỹ thuật đã thay đổi lĩnh vực này như thế nào, sự nguy hiểm của việc giả định và tại sao việc duy trì quan điểm lấy con người làm trung tâm là điều cần thiết trong một doanh nghiệp dựa trên dữ liệu.

Khi chúng ta ngừng khóa, cuộc trò chuyện chuyển từ việc đo lường tác động đối với xã hội sang sự thay đổi tích cực mà không gian đô thị và môi trường xây dựng của chúng ta có thể mang lại. Nhưng khi nói đến các không gian làm việc chuyên nghiệp đương đại và thói quen của những người làm việc bên trong chúng, có thể khó tìm ra một giải pháp phù hợp.

Tăng trưởng và đổi mới

Là một cựu chiến binh 17 năm của công ty, Jeff Schumacher lần đầu tiên tham gia với tư cách là Giám đốc Hoạt động Cấp cao vào năm 2004, dành 12 năm tập trung vào lĩnh vực bất động sản. Điều này liên quan đến quản lý chiến lược, xây dựng và cung cấp mô hình phát triển, đồng thời áp dụng cách tiếp cận toàn diện cho quá trình xây dựng. Trong thời gian làm việc cho Microsoft, Schumacher đã nhận thấy sự tích hợp của các giải pháp kỹ thuật số cho các vấn đề phức tạp của ngành cụ thể.

Schumacher nói: “Thật tuyệt vời khi chứng kiến ​​sự phát triển của công nghệ. “Hãy nghĩ lại gần hai thập kỷ trước và so sánh cách mọi thứ được thực hiện với việc sử dụng hệ thống và dữ liệu hiện đại. Đối với chúng tôi, những điều này đã giúp thúc đẩy việc ra quyết định và trao quyền cho chúng tôi để đưa ra những lựa chọn thông minh hơn, kịp thời hơn ”.

Schumacher đã tận mắt chứng kiến ​​sự phát triển của các công nghệ trong môi trường làm việc và xây dựng khi trong thời gian của ông, cơ sở hạ tầng kế thừa được cập nhật và các yếu tố kỹ thuật số mới được thêm vào. Điều này bao gồm các giải pháp xây dựng thông minh sử dụng IoT, Digital Twins, BIM và các công cụ mới khác.

“Điều bị bỏ qua là khả năng và năng lực của chúng tôi để hiểu những gì có thật không xảy ra xung quanh chúng ta dựa trên việc sử dụng công nghệ, ”Schumacher nói

“Điều này có thể thông qua sự kết hợp của cảm biến, AI hoặc bất kỳ công cụ nào phù hợp với công việc. Miễn là chúng được sử dụng để hiểu những gì đang xảy ra trong thời gian thực. Điều này giúp chúng tôi đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên con người. Người thật. Cách họ sống và hành động. Không dựa trên các yếu tố lý thuyết, mà sử dụng các cuộc khảo sát, số liệu và những thứ có tính chất đó ”.

Đã sống trong không gian làm việc

Kinh nghiệm của Schumacher giúp anh ấy có lợi thế sau đại dịch Covid-19, điều nổi tiếng đã chứng kiến ​​Microsoft áp dụng một phản ứng phối hợp đối với coronavirus.

Những quyết định này được đưa ra sau hai dự án lớn mà Schumacher làm mũi nhọn đã được thực hiện ở Dublin, Ireland.

Đầu tiên là One Microsoft Place. Chính thức khai trương vào năm 2018, tòa nhà được thiết kế để hỗ trợ phương pháp tiếp cận ‘Một Microsoft’ của công ty và đặt tất cả các thành viên của nhân viên dưới một mái nhà.

Là một tòa nhà ‘lấy con người làm trung tâm’, dự án có diện tích 34.000 m2 và bao gồm các văn phòng không gian mở và một loạt các không gian làm việc nhỏ hơn do các kiến ​​trúc sư RKD và Gensler thiết kế. Dự án được thiết kế theo khái niệm ‘khu dân cư’ và tích hợp 2.000 nhân viên vào một địa điểm cố định với mục đích tạo ra một nồi nấu chảy đa văn hóa. Điều này đã làm xói mòn những trở ngại về hậu cần và thực tiễn đối với sự hợp tác. Nhưng tăng trưởng và cải tiến liên tục đều nằm trong kế hoạch.

Ông nói: “Công nghệ đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp chúng ta hiểu cách chúng ta phát triển không gian của mình và sau đó xác định điều gì đang hoạt động và điều gì không hiệu quả. “Cuối cùng, nó ảnh hưởng đến thành tích chung của các đội. Chúng tôi nhận thấy nhiều sự tham gia hơn, nhiều hoạt động hơn và năng suất hơn trong những không gian truyền cảm hứng và động lực hơn là chúng tôi làm trong những không gian không có. “

Cách tiếp cận này cũng đã được nhìn thấy trong phiên bản One Microsoft Court gần đây hơn của một tòa nhà hiện có 20 năm tuổi. Được thực hiện với sự hỗ trợ của các kiến ​​trúc sư Perkins + Will và Coady, dự án chứng kiến ​​sự cải tiến hoàn toàn của không gian 106.000 foot vuông, trong khi vẫn hỗ trợ nhân viên Microsoft và giảm thiểu sự gián đoạn cho các nhóm và dự án làm việc trong tòa nhà. Điều này bao gồm các hệ thống tòa nhà thông minh với hệ thống dò đường và cảm biến sử dụng toàn bộ tòa nhà.

Schumacher nói: “Tôi thấy hữu ích khi nghĩ về các môi trường sử dụng toàn bộ tòa nhà thực tế.

“Ví dụ, giả sử tôi biết rằng một thiết lập không gian được sử dụng 17% thời gian, nhưng 83% thời gian, không ai chạm vào nó. Điều đó cho tôi biết là có một tập hợp con rõ ràng, duy nhất tương tác với nó. Vì vậy, câu hỏi mà chúng ta phải tự hỏi là, liệu tôi có luôn sắp xếp theo nhóm lớn hơn hay nhóm nhỏ hơn không? Và làm thế nào để dữ liệu tiếp theo có thể giúp tinh chỉnh quyết định đó ”.

Sự gián đoạn và sự đa dạng

Mặc dù vậy, có một yếu tố mà dự án không thể tính đến.

“Covid-19. Đã một năm rưỡi. Đó là một thời gian dài và có lẽ sẽ gần hai năm nữa khi chúng tôi bắt đầu có người trở lại đúng cách, ”Schumacher nói

Mặc dù hoạt động trong lĩnh vực ‘theo hướng dữ liệu’, vai trò lãnh đạo Dịch vụ Nơi làm việc Toàn cầu của Schumacher đòi hỏi bối cảnh rộng lớn và sự hiểu biết đã được xác thực. Đối với nhiều người, công nghệ cảm biến và kỹ thuật số giúp vạch ra ranh giới giữa lý thuyết phân tích và việc ra quyết định thực tế, cho phép các học viên đảm nhận trách nhiệm quản lý bất động sản đồng thời hỗ trợ các nhu cầu hậu sinh động của nhiều loại nhân viên.

Schumacher nói: “Khi chúng tôi hiểu rằng chúng tôi sẽ có những kiểu hành vi khác nhau. “Chúng tôi muốn xem đó là những gì và sau đó chúng tôi muốn thích nghi với chúng. Những gì chúng tôi không muốn làm và những gì có rủi ro, và những gì chúng tôi đã thấy từ rất sớm, là mọi người đưa ra các giả định. “

Theo đuổi quyền riêng tư

Tuy nhiên, khả năng tinh chỉnh và gia tăng giá trị cho việc ra quyết định này là một con dao hai lưỡi với GDPR và xếp hạng bảo mật là những mối quan tâm hàng đầu.

Schumacher cho biết có rất nhiều công nghệ siêu mạnh nhưng cũng siêu xâm lấn. “Từ quan điểm thực tế và chuyên nghiệp, đó là sự cân bằng giữa việc hỗ trợ quyền riêng tư của mọi người đồng thời hiểu được sự cần thiết của việc bảo mật mọi thứ.

“Có rất nhiều rủi ro về việc ai đó biết một cá nhân là ai, họ đang làm gì và theo dõi hoặc theo dõi họ. Mặc dù chúng tôi đã đạt được những tiến bộ trong việc thu thập dữ liệu và cải thiện tính cụ thể, nhưng ẩn danh là nơi mọi thứ thực sự thú vị ”.

Là một tổ chức dựa trên dữ liệu, Microsoft không lạ gì với những con số khủng khiếp. Nhưng việc nắm bắt sự thay đổi trong hành vi và sở thích là điều cần thiết trong thời kỳ mà công việc kết hợp ngày càng được dự đoán sẽ tạo ra sự thay đổi đối với lĩnh vực này. Các công cụ có thể giúp chúng tôi hiểu ứng dụng trong thế giới thực của xu hướng này và tác động của nó đối với môi trường được xây dựng.

“Nếu bạn hỏi tôi liệu chiến lược nơi làm việc kết hợp có làm cho danh mục đầu tư bất động sản của bạn bị thu hẹp lại không? Cảm giác của tôi là không. Schumacher nói. “Tôi nghĩ bạn có thể sẽ thấy nhiều không gian hợp tác hơn. Sau đó, khi chúng tôi xem xét lại các khái niệm như thiết kế toàn bộ cuộc sống, bạn cũng sẽ bắt đầu thiết kế nhiều tính năng hơn. “

Cái gì tiếp theo?

Vào cuối ngày, những công cụ đó chỉ hữu ích như ứng dụng của chúng. Buổi nói chuyện WDBE của Schumacher sẽ thảo luận về tính thực tiễn của việc thay đổi và giá trị của việc rút gọn và trình bày dữ liệu.

Ông nói: “Công nghệ và dữ liệu có xu hướng xem xét loại kết quả khó”. “Những đổi mới có được thông qua mô hình BIM và 3-D đang giúp làm cho mọi thứ có thể tiếp cận được với những người có thể gặp khó khăn với hiểu biết hai chiều.”

“Khả năng đưa mọi người vào mọi thứ, làm rõ các khía cạnh quản lý thay đổi của công nghệ, tạo ra trải nghiệm và hiểu biết cho công chúng và những người không phải chuyên gia. Đó không chỉ là về dữ liệu, mà còn về những gì dữ liệu mang lại cho chúng ta và sau đó điều đó quan trọng như thế nào. Hiểu được điều đó là quan trọng ”.

Jeff Schumacher sẽ phát biểu tại WDBE 2021 vào ngày 29 tháng 9 năm 2021. Bạn có thể đặt vé từ đây hoặc tìm hiểu thêm về các sự kiện khác và chương trình làm việc được cập nhật thường xuyên.

#Tiến #độ #Tài #sản #và #Quyền #riêng #tư #Thảo #luận #về #Cơ #sở #hạ #tầng #Con #người #chỉ #đạo #với #Jeff #Schumacher

Trả lời