Tổng quan và lợi ích của đào tạo năng lực thực vật

Năng lực thực vật hoặc đào tạo năng lực là gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy trả lời phần đơn giản. Thực vật là gì?

Về cơ bản đây là một địa điểm nơi sản xuất hoặc chế tạo diễn ra. Điều này thường được đặc trưng bởi các tòa nhà nơi người ta thấy công nhân đang vận hành các loại máy móc khác nhau để sản xuất hoặc chế tạo mọi thứ.

Bây giờ đến phần thứ hai:

Đào tạo Năng lực là gì?

Đào tạo năng lực hoặc đào tạo dựa trên kỹ năng là một loại khóa học phát triển tập trung chủ yếu vào việc cải thiện các kỹ năng hoặc năng lực cụ thể ở cá nhân.

Chương trình này thường được chia thành các phân đoạn nhỏ hơn để tập trung vào việc phát triển một kỹ năng chính ở người học. Sau khi người học đã thành thạo phân đoạn đó, một cá nhân như vậy có thể được giới thiệu sang phân đoạn tiếp theo của chương trình cho đến khi thành thạo tất cả các kỹ năng. Dựa trên thành tích của họ khi kết thúc khóa đào tạo, họ có thể nhận được chứng chỉ.

Vì vậy, năng lực của Nhà máy là sự đào tạo dành cho công nhân đang vận hành trên một công trường sản xuất hoặc chế tạo để giúp họ nắm vững nghệ thuật làm việc hiệu quả hơn và hiệu quả hơn.

Làm thế nào để bạn đi về đào tạo năng lực?

Là một người sử dụng lao động, nỗ lực đào tạo và làm giàu cho công nhân hoặc nhân viên của bạn những kỹ năng họ cần có thể giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện năng suất và sự phát triển của tổ chức bạn. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn nên tuyển dụng những người học chủ động vì trước tiên người lao động phải sẵn sàng học hỏi, nếu không nỗ lực của bạn sẽ trở thành lãng phí.

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình:

 1. Chắc chắn rằng tình hình là như vậy cần phải đào tạo để đạt được. Nó chỉ có thể là tất cả những gì cần thiết chỉ là một số hành động của người quản lý.
 2. Xác định một cách cụ thể các lĩnh vực bạn muốn sửa chữa, kết quả bạn hy vọng đạt được, những gì bạn cần để đạt được kết quả này và số lượng nhân viên bạn sẽ cần cho chương trình này.
 3. Xem xét các điều kiện và môi trường nơi những gì đã học sẽ được thực hiện. Cần có tình huống thực tế để triển khai những điều đã học. Điều này rất quan trọng vì nó có thể đi một chặng đường dài trong việc quyết định sự thành công của khóa đào tạo.
 4. Tìm hiểu những gì những người sẽ trải qua chương trình đã biết thông qua một quá trình phỏng vấn. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí.
 5. Tập hợp những nhân viên làm việc hiệu quả nhất của bạn và tìm ra điểm chung của họ. Bao gồm điều này trong chương trình.
 6. Xác định các thông số bạn muốn sử dụng trong quá trình đo lường.
 7. Xác định những phẩm chất và kết quả mà bạn mong đợi được thấy ở người lao động khi kết thúc chương trình.
 8. Tạo hướng dẫn hướng dẫn thủ tục để giảng dạy.
 9. Quyết định cách bạn định đo lường kết quả khi hoàn thành khóa đào tạo.

Cần thêm thông tin về cách đi về nó? Lấy nó ở đây.

Tại sao Băn khoăn về Đào tạo Năng lực như một Chuyên gia?

Những gì chúng tôi đang xem xét trong phân khúc này là những lợi ích thu được từ một quá trình như thế này. Lợi ích của nó rất nhiều nhưng ở đây chúng tôi sẽ chia thành hai phần: Lợi ích của người sử dụng lao động và lợi ích của người lao động.

Quyền lợi của Chủ lao động

 1. Tăng năng suất

Năng suất thường được cải thiện khi nhân viên trở nên có năng lực trong công việc của họ vì họ biết chính xác những gì được mong đợi ở họ. Ngoài ra, vì họ đã được đào tạo, họ có cái nhìn sâu sắc về mục tiêu tổng thể của nhà tuyển dụng.

Hơn nữa, giao tiếp giữa người sử dụng lao động và người lao động được cải thiện thông qua đào tạo. Điều này cũng truyền đạt năng suất một cách tích cực.

Vì đào tạo tập trung vào các lĩnh vực đòi hỏi hiệu suất được cải thiện, tiền và thời gian được chuyển đến các lĩnh vực đó sau khi đánh giá, do đó cắt giảm chi phí. Ví dụ, nhân viên sẽ không được đào tạo lại về những lĩnh vực mà họ đã giỏi. Nhân viên thường có động lực khi họ hiểu được những lợi ích đi kèm với việc cải thiện hiệu suất.

Ngoài ra, vì trọng tâm là cải thiện hiệu suất, chi phí vượt quá do hiệu suất kém gây ra sẽ giảm xuống.

Các tổ chức có thể cung cấp thông tin sẵn có mà nhân viên cần khi họ thực hiện công việc. Điều này có lợi cho tổ chức theo hai cách; nhân viên có thể giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của họ trong khi tổ chức giảm số lượng sai sót mà họ gặp phải. Những điều này có thể mang lại lợi nhuận tích cực một cách đáng kể.

Thời gian giữa đào tạo và thực hiện công việc được giảm bớt vì nhân viên được đào tạo về công việc họ đang làm. Họ trở nên thành thạo hơn trong các lĩnh vực mà họ được yêu cầu trong thời gian ngắn hơn.

Các nhân viên được đào tạo và đánh giá tốt có thể thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu của họ một cách hiệu quả và đúng thời gian. Họ có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong các ngành liên quan đến dịch vụ. Điều này làm tăng sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể muốn thấy tầm quan trọng của sự hài lòng của khách hàng tại đây: https://medium.com/@wishdesk.com/6-reasons-why-customer-satisatis-is-important-69900307b9ed.

Nhà tuyển dụng có thể tạo ra các nhóm người với các kỹ năng tương ứng. Để làm được điều này, người sử dụng lao động sẽ ghi chép lại kiến ​​thức, kỹ năng đạt được, quy trình an toàn và các quy trình khác của nhân viên và sử dụng để xác định các lĩnh vực mà nhân viên cần được đào tạo, phát triển và đánh giá.

Quá trình này giúp nhân viên xây dựng con đường tăng trưởng, phát triển và cũng trở nên có năng lực trong các lĩnh vực khác không phải là vai trò cụ thể của họ. Điều này cuối cùng cung cấp cho tổ chức khả năng mở rộng thỏa đáng để giảm thiểu rủi ro mà họ phải đối mặt.

Quyền lợi của Nhân viên

Mặc dù những lợi ích mà người sử dụng lao động đạt được là khá rõ ràng, nhưng tại sao bạn, một nhân viên, lại đầu tư vào đào tạo năng lực cho nhà máy do các giải pháp EM Training cung cấp? Chà, đây là một số lý do tuyệt vời để làm như vậy…

 1. Quản lý thời gian

Thành thạo các kỹ năng đạt được trong thời gian ngắn hơn vì các khóa đào tạo được chia thành các phân đoạn nhỏ hơn. Điều này giúp nhân viên có được các kỹ năng mà không phải rời bỏ nhiệm vụ họ phải làm quá lâu.

Các khóa đào tạo có thể tự theo nhịp độ. Điều này có nghĩa là tốc độ học và hoàn thành khóa đào tạo hoàn toàn phụ thuộc vào từng cá nhân. Các cá nhân cũng có thể bỏ qua khi họ đã biết những gì được dạy trong một phân đoạn. Bằng cách này, những người nhanh không cần phải chờ đợi những người không.

Vì đào tạo ở tốc độ và thời gian phù hợp với cá nhân, các cá nhân có thể tập trung hơn vào một phân khúc cụ thể. Điều này đảm bảo lưu giữ tốt hơn. Để biết thêm mẹo về cách lưu giữ thông tin, bạn có thể xem bài viết này.

 • Nơi làm việc tốt hơn Tích hợp

Vì các loại hình đào tạo này có bản chất khách quan, khi nhân viên được đánh giá, họ có một con đường để phát triển trong nhà cung cấp dịch vụ của họ và điều này cũng có thể dẫn đến việc tăng lương.

Tóm lại, đào tạo năng lực nhà máy có thể tạo ra sự phát triển đáng kể của một tổ chức nếu có đủ thời gian cần thiết.

#Tổng #quan #và #lợi #ích #của #đào #tạo #năng #lực #thực #vật

Trả lời