0909 399 974

Về Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ LỘC

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, giờ đây CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ LỘC là một trong những doanh nghiệp chủ lực tại khu vực thành phố HCM hoạt động trên các lĩnh vực:

+ THIẾT KẾ NỘI THẤT

+ THI CÔNG NHÀ PHỐ

+ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

+ VÁCH TRẦN THẠCH CAO

Hiện nay Công ty đã quy tụ được một đội ngũ cán bộ lãnh đạo và lực lượng cán bộ kỹ sư, công nhân lao động lành nghề giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng với trang thiết bị thi công hiện đại, đồng bộ….

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ LỘC sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với những mong ước tốt đẹp nhất về sự thành công của các bạn trên con đường kinh doanh, vì ngày mai phát triển,chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các bạn trong mọi lĩnh vực và hy vọng các bạn luôn nhớ đến CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ LỘC.

Lịch sử hình thành và phát triển

Cùng với sự nghiệp đổi mới của đất nước, quá trình xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, đặc biệt là xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như các công  trình dân dụng và công nghiệp là một trong  những yếu tố quyết định đến sự phát triển chung của quá trình phát triển của nền kinh tế.

Hòa mình vào trong dòng chảy của sự phát triển, với mong muốn tốt đẹp mang lại lợi ích cao nhất cho xã hội, đặc biệt cho những khách hàng đã, đang và sẽ cộng tác với CTY PHÚ LỘC GROUP

Tiền thân của CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ LỘC là DNTN xây dựng và trang trí nội thất .

Nhận thấy trách nhiệm của mình với xã hội và mong muốn hợp tác gắn bó với khách hàng cùng nhau phát triển, sau khi chuẩn bị đầy đủ các yếu tố tài chính, nhân lực cũng như việc trang bị các phương tiện và công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu về thi công xây dựng và trang trí nội thất, từ đó CTY PHÚ LỘC GROUP hình thành.

Sứ mệnh công ty

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ LỘC được thành lập nhằm:

– Cung cấp, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất trong ngành xây dựng và trang trí nội thất.
–  Tạo lập một môi trường làm việc năng động, sáng tạo mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.
–  Từ đó, thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông, đồng thời cống hiến thật nhiều cho đất nước, cho xã hội.

Chào thân mến!