0909 399 974

Xây dựng với nhà lắp ghép sẵn

Nhà lắp ghép sẵn

Các tòa nhà được thiết kế trước là nhà xưởng chế tạo bằng thép được vận chuyển đến địa điểm và được kết hợp lại với nhau.

Điều phân biệt chúng với các tòa nhà khác là nhà thầu cũng thiết kế tòa nhà – một thực tiễn được gọi là thiết kế và xây dựng . Tư vấn xây nhà ống 3 tấm với đất diện tích ngang 4m

Kiểu xây dựng này lý tưởng cho các tòa nhà công nghiệp và kho hàng; nó rẻ, rất nhanh để dựng đứng, và cũng có thể được tháo dỡ và di chuyển đến một địa điểm khác – nhiều hơn về điều đó sau đó.

Các cấu trúc này đôi khi được gọi là ‘hộp kim loại’ hoặc ‘thùng thiếc’ của giáo dân – chúng là các hộp chữ nhật hình chữ nhật nằm trong một lớp vỏ kim loại hình nhũa.

Tốc độ lớn đạt được vì trong khi nền móng và tấm sàn đang được xây dựng, các dầm và cột – hệ thống kết cấu – đang được chế tạo tại nhà máy.

Một khi các nền móng và sàn nhà được hoàn thành, các cột được vận chuyển đến địa điểm, được nâng lên bằng các cần cẩu, và bắt vít lại với nhau.Báo giá xây nhà trọn gói 2017

Ths xây dựng công nghiệp xây dựng, được thiết kế bởi một trong những tác giả của understandconstruction.com, có polycabonate dải trong mái nhà để cho phép ánh sáng tự nhiên đồng bộ.

Mười chân (3m) tường bê tông cao ở ngoại vi có cửa sổ và cung cấp an ninh; trên đó, vật liệu tường duy nhất là một tấm kim loại mỏng sóng.

HỆ THỐNG KẾT CẤU

Hệ thống kết cấu của các toà nhà thép tiền chế cho nó tốc độ và sự linh hoạt. Hệ thống này bao gồm các cột thép nhà máy sản xuất và nhà máy sơn và các đoạn chùm mà chỉ đơn giản là bắt vít vào khu vực.

Các cột và dầm là các thành phần hình chữ I được chế tạo theo cách thủ công có một tấm kết cuối có lỗ để bolting ở cả hai đầu. Tư vấn xây nhà yên tĩnh tránh ồn

Chúng được làm bằng cách cắt các tấm thép có độ dầy mong muốn, và hàn chúng lại với nhau để tạo thành các mặt cắt.

Việc cắt và hàn được thực hiện bởi robot công nghiệp để tăng tốc độ và độ chính xác; các nhà khai thác sẽ chỉ đơn giản cung cấp một bản vẽ CAD của các dầm vào các máy, và họ làm phần còn lại.

Kiểu dây chuyền sản xuất này tạo ra tốc độ và sự nhất quán trong chế tạo. Hình dạng của dầm có thể được điều chỉnh theo hiệu quả cấu trúc tối ưu: chúng sâu hơn ở những nơi có lực lớn hơn, và nông cạn nơi họ không.

Đây là một hình thức xây dựng trong đó các cấu trúc được thiết kế để mang chính xác là những hình ảnh được hình dung, và không còn nữa.Lựa chọn rèm cửa ăn nhập với nội thất sang trọng

Xây dựng trước khi xây dựng mái nhà đã được cài đặt. Lưu ý rằng hình dạng của dầm theo các lực trong chúng; các chùm là sâu hơn nơi mà các lực lượng lớn hơn.

CƯƠNG CỨNG

Mỗi phần của hệ thống rất giống nhau – một phần tôi với các tấm cuối để bolting. Các phần thép sơn được nâng lên vào vị trí của cần cẩu, và sau đó bắt vít với nhau bởi các công nhân xây dựng đã leo lên vị trí thích hợp.

Trong các tòa nhà lớn, việc xây dựng có thể bắt đầu bằng hai cần cẩu làm việc từ bên trong hai đầu; khi chúng đến với nhau, một cần cẩu được tháo dỡ và một chiếc khác hoàn thành công việc.

Thông thường, mỗi kết nối đòi hỏi phải có từ 6 đến 20 bolt được lắp đặt. Bu lông sẽ được thắt chặt với chính xác lượng mô men bằng mô-men xoắn.

NỀN MÓNG VÀ TẤM SÀN

Các cơ sở cho các tòa nhà kim loại được thiết kế trước được làm bằng các hệ thống bê tông thông thường, thường là các móng mở.

Vì các cấu trúc này thường khá lớn nên chúng thu hút được một lực lượng gió khá lớn. Gió có thể gây ra lực tăng lên trên tòa nhà, được gọi là nâng lên .

Vì các cấu trúc này rất nhẹ (chúng có thể nặng đến 50 kg / m2, không bao gồm nền móng và tấm sàn), các cơ sở được thiết kế để chắc chắn neo các cấu trúc xuống đất, ngăn không cho chúng bị thổi bay đi bởi gió.

Hệ thống sàn cho các tòa nhà công nghiệp và lưu trữ thường là một dày (khoảng 8″ đến 12″ / 200 đến 300mm) bê tông lớp phiếnnó nằm trực tiếp trên trái đất được chuẩn bị bên dưới nó.

Bê tông có thể được phủ một lớp tráng mịn màng chống mài mòn gọi là lớp epoxy hoặc sàn polyurethane nếu muốn.

LỚP PHỦ VÀ MÁI NHÀ – VỎ BỌC TÒA NHÀ

Mái che phủ tiết kiệm nhất cho các công trình này là tấm kim loại cuộn sóng ánh sáng, trên cả mái và tường bên ngoài.

Những tấm thép này, dày 0.5mm, được phủ một hợp kim nhôm và kẽm để bảo vệ chống ăn mòn ở cả hai bên và đi kèm với sơn sơn bền và bền bỉ ở bên ngoài.

Các tấm này được lắp đặt trên một lưới xà gồ , một thành viên bằng thép nằm trên khung kết cấu chính và hỗ trợ vật liệu lợp mái.

Trong các tòa nhà được thiết kế trước, các phần Z được hình thành lạnh là thành viên được lựa chọn cho các đường cát.

Trước khi lắp đặt tấm, các nhà thầu sẽ lắp đặt các lớp cách điện và rào cản hơi nước. Cuộn len bằng thủy tinh hoặc len khoáng là loại vật liệu cách nhiệt phổ biến nhất cho các tòa nhà như vậy.Thiết kế nội thất nhà A Tài – Thủ Đức

Vì không có bức tường bên trong mà để khắc phục những lớp này, một lớp lưới dây thép mạ kẽm được đặt đầu tiên trên các xà lách.

Hơn thế nữa, các lớp cách điện và rào cản hơi được đặt, và sau đó là các tấm nếp gấp. Các tấm được cố định bằng các ốc vít tự khai thác chạy qua các lớp và lớp cách điện trực tiếp vào các tấm lót.

Những tấm lưới, lưới gà và chất cách điện được nhìn thấy từ bên dưới, và có thể để lại như vậy hoặc phủ trần giả. Cửa sổ trần bằng polycarbonate có thể được lắp đặt trong tấm mái để tạo ra ánh sáng tự nhiên.

Các tòa nhà công nghiệp phổ biến là có bức tường xây dựng cao đến 10 đến 15 feet (3 đến 5 mét). Điều này cho phép cửa ra vào và cửa sổ dễ dàng trang bị, và cung cấp bảo mật.

Tường này có thể được xây dựng phía sau tấm kim loại, làm cho nó không nhìn thấy từ bên ngoài.

 

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *